ข่าวจัดซื้อ-จัดจ้าง
23 เมษายน 2567 ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จ้างก่อสร้างจ้างปรับปรุงซ่อมแซมโรงอาหารโรงเรียนขนอมพิทยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
11 เม.ย. 2567 ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อหนังสือเรียนประจำปีการศึกษา 2567 โดยวิธีคัดเลือก
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างปรับปรุงซ่อมแซมโรงอาหารโรงเรียนขนอมพิทยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) พ.ศ. 2567
เผยแพร่แผน ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและส่งก่อสร้างอื่น ๆ ประจำปีงบประมาณ 2566
ประกาศ ผู้ชนะเสนอราคา จัดซื้อหนังสือเรียนประจำปีการศึกษา 2565 โดยวิธีคัดเลือก
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและสิ่งก่อสร้างอื่น ๆ โรงเรียนขนอมพิทยา โดยวิธีคัดเลือก
เผยแพร่แผน ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบและส่งก่อสร้างอื่น ๆ ของโรงเรียนขนอมพิทยา ตามโครงการโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล ประจำปีงบประมาณ 2565
ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง/ผู้ที่ได้รับคัดเลือกการจัดซื้อหนังสือเรียนปีการศึกษา 2564 โรงเรียนขนอมพิทยา
ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน ที่ชำรุดทรุดโทรมและประสบภัยพิบั
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน ที่ชำรุดทรุดโทรมและประสบภัยพิบัติพายุโซนร้อนปาบึก ด้
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน ที่ชำรุดทรุดโทรมและประสบภัยพิบัติพายุโซนร้อนปาบึก โร
ผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ2562 รายการ ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน ที่ชำรุดทรุดโทรมและปร
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามเซปัคตะกร้อ โรงเรียนขนอมพิทยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิ
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามเซปัคตะกร้อ (โดมครองราชย์ รัชกาลที่ 10) โรงเรียนขนอมพิทยา ด้วยวิธีประกวดรา
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนน ค.ส.ล. โรงเรียนขนอมพิทยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กท
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนน ค.ส.ล.โรงเรียนขนอมพิทยา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biffing)
ยกเลิกประกาศเชิญชวน