8 มิถุนายน 2566 โรงเรียนขนอมพิทยากำหนดจัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566
ด้วยงานกิจกรรมวันสำคัญ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนขนอมพิทยา ได้กำหนดจัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ตามโครงการพัฒนาระบบงานดูแลช่วยเหลือนักเรียน ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ - 6 ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน ๒๕๖6 ณ หอประชุมโรงเรียน        ขนอมพิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อความเป็นสิริมงคลสร้างขวัญกำลังใจในการศึกษา เคารพครูด้วยความ   บริสุทธิ์ใจ  แสดงถึงความกตัญญูรู้คุณต่อครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้แก่ศิษย์ สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูและนักเรียนภายในโรงเรียนขนอมพิทยา และเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามให้สืบทอดต่อไป
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 06 มิ.ย. 2566,23:04   อ่าน 490 ครั้ง