นายศักดา จันทรักษ์ ชั้น ม.5/3 ได้รับรางวัลชนะเลิศเรียงความ ระดับประเทศ
โรงเรียนขนอมพิทยา ขอแสดงความยินดีกับ
นายศักดา จันทรักษ์
นักเรียน ชั้น ม.5/3
ได้รับรางวัลชนะเลิศเรียงความ ระดับประเทศ หัวข้อ "ประเทศรุ่งเรือง เพราะพลเมืองซื่อสัตย์สุจริต"
จัดโดย กรมกิจการเด็กและเยาวชน (ดย.) และมูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน
โพสต์ : นายศิริชัย นพพล งานประชาสัมพันธ์
ออกแบบ : นายศักดา จันทรักษ์

โพสเมื่อ : 08 ม.ค. 2566,13:35   อ่าน 274 ครั้ง