ขอแสดงความยินดีกับครูโรงเรียนขนอมพิทยา ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ "รางวัลคุรุชนคนคุณธรรม" ประเภทครูผู้สอน จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช ตามโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีการศึกษา 2565
นางสาวศุภราภรณ์ โหราโชติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
นางสาวอรอนงค์ เต่งยี่ภู่ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

โพสเมื่อ : 12 พ.ย. 2565,22:46   อ่าน 378 ครั้ง