ขอเชิญร่วมทำกิจกรรมการแต่งกลอนสุภาพ ในหัวข้อTO BE NUMBER ONE
ร่วมทำกิจกรรมการแต่งกลอนสุภาพ ในหัวข้อTO BE NUMBER ONE เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด คนล่ะ 2 บท สำหรับนักเรียนคนใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถ @ไลน์ด้วยคิวอาร์โค้ด และร่วมทำกิจกรรมโดยการแนบรูปใส่ในอัลบั้มที่ตั้งไว้ และขอขอบคุณนักเรียนทุกคนที่สนใจร่วมทำกิจกรรมครับ
โพสเมื่อ : 25 มี.ค. 2565,10:06   อ่าน 973 ครั้ง