โรงเรียนขนอมพิทยา โดยคณะกรรมการสถานศึกษา ฯ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครอง ยินดีต้อนรับ นางศุภัทรชา วงค์สว่าง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนขนอมพิทยา

ชาว ข.พ. ยินดีต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง

จัดทำโดย งานสารสนเทศ กลุ่มอำนวยการ

โพสเมื่อ : 28 ก.พ. 2565,01:14   อ่าน 3842 ครั้ง