26 มกราคม 2565 โรงเรียนขนอมพิทยาจัดประชุมผู้ปกครองและนักเรียนที่มีปัญหาในการเรียนแบบออนไลน์
วันนี้ ณ ห้องประชุมตาลคู่ โรงเรียนขนอมพิทยา เวลา 09.00 น.โดยประมาณ รองผู้อำนวย นายสมพร ผลอินทร์ พบผู้ปกครอง เพื่อหาวิธีในการร่วมกันดูแลช่วยเหลือนักเรียนด้านต่าง ๆ โดยมีกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นผู้ดำเนินการติดตามนักเรียน และจัดให้มีการประชุมดังกล่าวขึ้น ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการให้ข้อเสนอแนะสิ่งที่เป็นประโยชน์ อีกทั้งนักเรียนยังได้พบกับครูที่ปรึกษา
โพสเมื่อ : 29 ม.ค. 2565,21:47   อ่าน 3811 ครั้ง