20 ม.ค. 65 ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ ร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการเพื่อพัฒนาองค์กรสู่
20 มกราคม 2565 ดร.สันติกร รักสองหมื่น ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายสมพร ผลอินทร์ รองผู้อำนวยการ ร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการเพื่อพัฒนาองค์กรสู่ "วิถีใหม่ วิถีคุณภาพ" ระหว่างวันที่ 20 - 21 มกราคม 2565 ณ โรงแรมขนอมซันไรส์ อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช และร่วมแข่งขันกีฬา ขุมทรัพย์พลังทีมเกมส์ ครั้งที่ 1
โดยในวันนี้ ณ โรงแรมขนอมซันไรส์ ตั้งแต่เวลา 07.30 น. ได้มีการจัดให้มีการตรวจ ATK ให้กับผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา รองผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช ทั้ง 4 กลุ่มสหวิทยาเขต ก่อนการเริ่มประชุมสัมมนาทางวิชาการเพื่อพัฒนาองค์กรสู่ "วิถีใหม่ วิถีคุณภาพ" สพม.นศ. โดยมีสาธารณสุขอำเภอขนอม และบุคลากรครูโรงเรียนขนอมพิทยาอำนวยความสะดวกในการตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมงานทุกคน ภายในงานประชุมสัมมนามีหัวข้อการบรรยายที่มุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพผู้บริหารในสังกัด สพม.นศ. อาทิเช่น การบรรยายในหัวข้อ ผู้บริหารมืออาชีพกับการศึกษาไทยยุคสังคม New Normal โดย ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นต้น
นอกจากนี้ยังมีการจัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา รองผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัด สพม.นศ. ภายใต้ชื่อกิจกรรมมหกรรมกีฬา “ขุมทรัพย์พลังทีมเกมส์ ”ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 ณ สนามกีฬาโรงเรียนขนอมพิทยา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้บริหารมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง เป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ เสริมสร้างความสามัคคีรู้จักการทำงานเป็นทีม และเป็นไปเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในสังกัด
ซึ่งการจัดการแข่งขันในครั้งนี้มีผู้เข้าแข่งขันจากกลุ่มสหวิทยาเขต 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มสหวิทยายเขตที่ 1(สีขาว) กลุ่มสหวิทยาเขตที่ 2 (สีฟ้า) กลุ่มสหวิทยาเขตที่ 3 (สีเหลือง) กลุ่มสหวิทยาเขตที่ 4 (สีชมพู)่ จัดการแข่งขัน 3 ชนิดกีฬา คือ แข่งขันฟุตบอล ประเภททีมชาย การแข่งขันยิงประตูฟุตบอลเล็กประเภททีมหญิง การแข่งขันชักเย่อประเภททีมผสม ชาย – หญิง และการประกวดขบวนพาเหรดและกองเชียร์
โดยกิจกรรมดังกล่าว ว่าที่ร้อยตรีนพดล รักษ์แก้ว ผอ.สพม.นศ. มีความต้องการให้มีการจัดเป็นประจำทุกปี ซึ่งจะหมุนเวียนไปจัดในพื้นที่ของกลุ่มสหวิทยาเขตต่าง ๆ ทุกสหวิทยาเขต ในปีนี้กลุ่มสหวิทยาเขตที่ 4 ถือได้ว่าเป็นเจ้าภาพและถือเป็นปีแรกของการจัดกิจกรรม ซึ่งจัดภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID - 19
รับชมภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/.../1XoLbmE...
โพสเมื่อ : 21 ม.ค. 2565,21:08   อ่าน 3906 ครั้ง