ขอเชิญนักเรียน/ประชาชนผู้สนใจ ร่วมกิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับวันคริสต์มาสรูปแบบออนไลน์
ขอเชิญนักเรียน/ประชาชนผู้สนใจ สามารถร่วมกิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับวันคริสต์มาสของกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนขนอมพิทยา เพื่อรับเกียรติบัตร ในลิงค์นี้หรือสแกนQR-Codeได้เลย
โดยจะหมดเขตเที่ยงคืนวันที่ 25 ธันวาคม สำหรับกิจกรรมทำแบบทดสอบ หากผ่าน70%(11ข้อขึ้นไป) เกียรติบัตรจะถูกส่งไปยังอีเมลทีกรอกไว้
มาร่วมทำแบบทดสอบและรับเกียรติบัตรกันเยอะๆนะคะ

โพสเมื่อ : 16 ธ.ค. 2564,11:00   อ่าน 4185 ครั้ง