นักเรียนขนอมพิทยา เข้าร่วมแข่งขันเซปักตะกร้อ ในกิจกรรมการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ 2564
ระหว่างวันที่ 3 - 15 ธันวาคม 2564 นางสาวสวรส ไชยเเพทย์ ม. 4/2
นางสาวบุณฑริก ชูชัย ม.4/1 นางสาวชยิสรา หมื่นพันธ์ ม.3/4 นักเรียนโรงเรียนขนอมพิทยา เข้าร่วมแข่งขันเซปักตะกร้อ ในกิจกรรมการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ 2564 ซึ่งจัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ โรงยิมสนามกีฬา อบจ.นครศรีธรรมราช (ชาติตระการโกศล)โดยมี ผอ.ชัยพงศ์ รักษาวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดกระดังงา (อดีตครูโรงเรียนขนอมพิทยา) และครูชนาธิป สวนจันทร์ ครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม
งานสารสนเทศ กลุ่มอำนวยการ : ศิริชัย นพพล
ขอบคุณภาพและข้อมูล : ออย’ย เยิ้ม’ม
โพสเมื่อ : 12 ธ.ค. 2564,17:11   อ่าน 3922 ครั้ง