ข.พ.เข้ารับการฝึกอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ รุ่นที่ 1
วันที่ 8 - 10 ธันวาคม 2564 ดร.สันติกร รักสองหมื่น ผู้อำนวยการ นายสมพร ผลอินทร์ รองผู้อำนวยการ และนางทิพวัลย์ จอมบดินทร์ หัวหน้ากลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เข้ารับการฝึกอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ รุ่นที่ 1 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ซึ่งจัดโดย สพม.นศ. ร่วมกับสมาคมรองผู้อำนวยการโรงเรียน จังหวัดนครศรีธรรมราช
งานสารสนเทศ กลุ่มอำนวยการ : ศิริชัย นพพล
โพสเมื่อ : 12 ธ.ค. 2564,17:07   อ่าน 3894 ครั้ง