ข่าวประชาสัมพันธ์
7 ธันวาคม 2564 ดร.สันติกร รักสองหมื่น ร่วมลงนามในบันทึกข้ออตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับสถาบันพระบรมราชชนก
วันนี้ 7 ธันวาคม 2564 ดร.สันติกร รักสองหมื่น ร่วมลงนามในบันทึกข้ออตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาในเขตพื้นที่สุขภาพที่ 11 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการสนับสนุนการจัดการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและทักษะในศตวรรษที่ 21 ให้นักเรียนที่มีความสนใจที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับต่ำกว่าปริญญาตรี และระดับปริญญาตรี ตลอดจนการบริวิชาการด้านต่าง ๆ ตามกรอบความร่วมมือเป็นลำดับต่อไป
งานสารสนเทศ กลุ่มอำนวยการ : ศิริชัย นพพล
โพสเมื่อ : 07 ธ.ค. 2564,18:22   อ่าน 4058 ครั้ง