โรงเรียนขนอมพิทยา จัดกิจกรรมเกษียณอายุราชการ “กตเวทิตาจิต...สู่เส้นชัยวัยเกษียณ” ประจำปี 2564
วันนี้ (24 กันยายน 2564) ณ หอประชุมโรงเรียนขนอมพิทยา มีการจัดกิจกรรมเกษียณอายุราชการ “กตเวทิตาจิต...สู่เส้นชัยวัยเกษียณ” ให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากร จำนวน 2 ท่านได้แก่ นางสุภาภรณ์ ทองใหญ่ ตำแหน่งครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ และนายประพันธ์ ใจรังษี ลูกจ้างประจำ ตำแหน่งช่างสี โดยมีผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนขนอมพิทยา ร่วมแสดงกตเวทิตาจิต โดยในพิธีท่านผู้อำนวยการสันติกร รักสองหมื่น ผู้อำนวยการโรงเรียนขนอมพิทยา นายยงยุทธ ซึ้งสุนทร ตัวแทนครูและบุคลากร นายณรงค์ จอมประดิษฐ์ ตัวแทนลูกจ้างประจำ และนักเรียนชั้น ม.6/2 นักเรียนที่ในที่ปรึกษากล่าวแสดงกตเวทิตาจิต ต่อผู้เกษียณอายุราชการทั้งสองท่าน
ทั้งนี้ในการจัดกิจกรรมเป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัด
รับชม VTR สู่เส่hนชัยวัยเกษียณ : https://youtu.be/-yBAa6FX7wY

โพสเมื่อ : 25 ก.ย. 2564,14:16   อ่าน 4207 ครั้ง