นักเรียนขนอมพิทยาเข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหา ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศ ในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๔ PCSHS.NST ONLINE SCIENCE WEEK ซึ่งจัดโดย ร.ร. จ.ภ.น.ศ.

ขอแสดงความยินดีกับนายภูมิภัทร  สุขหนุน ได้รับรางวัลชนะเลิศ และนางสาวสุดารัตน์  ขนอม รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหา ในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๔ PCSHS.NST ONLINE SCIENCE WEEK ซึ่งจัดโดย โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณ์ราชวิทยาลัย  นครศรีธรรมราช เมื่อ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๔ ที่ผ่านม

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 28 ส.ค. 2564,12:07   อ่าน 4019 ครั้ง