ขอเชิญชวนครู บุคลากร นักเรียน ประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๔
<span style="color: rgb(33, 37, 41); font-family: -apple-system, Thonburi, BlinkMacSystemFont, " segoe="" ui",="" roboto,="" "helvetica="" neue",="" arial,="" "noto="" sans",="" sans-serif,="" "apple="" color="" emoji",="" "segoe="" ui="" symbol",="" emoji";="" font-size:="" 16px;"=""> โรงเรียนขนอมพิทยา ขอเชิญชวนคณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง นักเรียน ประชาชนชาวอำเภอขนอม ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์  www.royaloffice.th  ระหว่างวันที่ 7-13 สิงหาคม 2564
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 12 ส.ค. 2564,00:12   อ่าน 3906 ครั้ง