ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่า เพื่อพัฒนาการศึกษา ณโรงเรียนขนอมพิทยา
    ด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ศิกษ์เก่า ผู้ปกครอง นักเรียน คณะครูและบุคลากรโรงเรียนขนอมพิทยา อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้กำหนดทอดผ้าป่าเพื่อนการศึกษาขึ้นในวันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน 2559 ตรงกับขึ้น 14 ค่ำ เดือน 7 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการศึกษา จึงขอเรียนเชิญ ศิษย์เก่าโรงเรียนขนอมวิทยาคม โรงเรียนขนอม และโรงเรียนขนอมพิทยา ทุกรุ่น  ผู้ปกครอง นักเรียน คณะครูและบุคลากรโรงเรียนขนอมพิทยา และผู้มีจิตศักธาทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่่า ในครั้งนี้ สามารร่วมทำบุญ โดยโอนเงินเข้าบัญชี 183 -0-25339-9  ขออนุภาพแห่งคุณศรีพระรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธื์ที่ทานเคารพนับถือ อีกทั้งบุญแห่งความดีที่ท่านได้สะสมไว้ โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวปรพสพในสิ่งที่เป็นมงคลแห่งชีวิต และมีความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป

โพสเมื่อ : 24 พ.ค. 2559,00:00   อ่าน 8088 ครั้ง